Audio Visual Solutions

  • Home
  • Audio Visual Solutions

ไอ.เจ. สยามให้บริการและจำหน่ายจอแสดงผลและอุปกรณ์ต่อพ่วง โดยเราเป็นตัวแทนจำหน่ายจอแสดงผลที่ได้รับแต่งตั้งจาก Samsung, LG และ Sharp เราให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง รวมทั้งดูแลงานระบบภาพและเสียงครบวงจรไม่ว่าจะเป็นโปรเจ็คาขนาดเล็กหรือใหญ่ ทางทีมงานของเราสามารถให้คำแนะนำและออกแบบโซลูชั่นตามความต้องการที่หลากหลายและเฉพาะเจาะจงของแต่ละองค์กรได้

เรามีทีมเทคนิคที่มีความรู้แล้ะประสบการณ์ในการช่วยเลือกเทคโนโลยีที่เหมาสมคุ้มค่า เชื่อถือได้ และใช้งานได้ง่าย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับองค์กร

Why Us?

เรามุ่งส่งมอบเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีนวัตกรรม ตรงตามความต้องการ และต้องเหมาะสมกับการใช้งานในระยาว เพราะเราเข้าใจดีว่าการลงทุนทางด้านไอทีคือการลงทุนเพื่ออนาคต เราจึงโฟกัสที่การสร้างคุณค่าในระยะยาวให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราทุกคน

พวกเราใส่ใจกับทุกความต้องการของลูกค้า พยายามทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและเป้าหมายระยะยาวขององค์กร เพื่อให้สามารถออกแบบระบบและเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม

We offer the full service

เราให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา จัดหา ติดตั้ง สอนการใช้งาน และดูแลหลังการขาย

SUPPLY

We can provide impartial advice on the best meeting room solution to fit the needs of your business or organisation.

INSTALLATION

We offer a nationwide audio visual installation service as well as phone/email support & on-site-call outs.

TRAINING

We provide customised training courses to suit your organisation’s needs. Let us help your staff work smart!

SUPPORT

A nationwide maintenance & technical support service for interactive whiteboards, and other AV equipment.

Our Solution and Services

ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าระบบ Solution AV System อยู่รอบตัวเรามากมาย ตั้งแต่ร้านค้า โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ห้องประชุม ห้องเรียน โรงพยาบาล โรงหนังและอีกมากมาย

เราแบ่งสินค้าและบริการออกเป็น 6 กลุ่ม ตามความต้องการใช้งาน ดังนี้

Our Sectors

IJAV Solution เป็นผู้ให้บริการระบบภาพและเสียงครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นจอภาพง่ายๆไม่ซับซ้อนไปจนถึงระบบมัลติมีเดียขนาดใหญ่ ทางเราก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ

Education

นำระบบจอภาพมาช่วยให้เข้าถึงกลุ่มนักเรียนได้มากกว่าและสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างผู้สอนและผู้เรียน ตั้งแต่ชั้นเด็กเล็กเตรียมอนุบาลไปจนถึงมหาวิทยาลัย

Retial

จอโฆษณาระบบดิจิตอลเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

Corporate

ระบบประชุม รวมถึงการควบคุม จัดการ และแจกจ่ายข้อมูล ระบบความปลอดภัย

Hospitality

จอต้อนรับ ระบบห้องประชุม สัมมนา ระบบทีวีในห้องพักและPay-Per-View video on demand

Residential

นำเสนอระบบเอนเตอร์เทนเมนท์ที่ตรงใจ ปรับแต่งได้ตามต้องการ

BUSINESS & CORPORATE

We believe that a smarter working environment creates a competitive advantage. เรานำเสนอระบบห้องประชุมเต็มรูปแบบสำหรับธุรกิจทุกประเภท สำหรับทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นโฮมออฟฟิศเล็ก บริษัท หรือโรงงานขนาดใหญ่ ทางเราสามารถเลือกระบบห้องประชุมที่เหมาะสม ใช้งานง่ายให้กับท่านได้ เพื่อช่วยลดช่องว่างระหว่างการสื่อสารและทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

EDUCATION

การนำเอาระบบภาพและเสียงเข้ามาใช้เป็นเครื่องมือในการสอนจะช่วยให้ครู อาจารย์เข้าถึงกลุ่มนักเรียนนักศึกษาได้ดียิ่งขึ้น ทีมงานสามารถให้คำแนะนำและช่วยท่านเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณได้ รวมถึงเรายังคำนึงถึงความง่ายในการใช้ง่ายให้เหมาะกับแต่ละกลุ่มบุคคลอีกด้วย

HOSPITALITY & ENTERTAINMENT

เราสามารถนำระบบภาพและเสียงเข้ามาปรับใช้ได้ในหลายส่วนของโรงแรม เพื่อช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กรและสร้างประสบการที่ดีให้กับลูกค้าที่เข้าพัก

RESIDENTIAL

ระบบเอนเตอร์เทนเม้นท์ในบ้าน เรามีระบบภาพและเสียงที่ออกแบบได้ตามความต้องการแบบไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของดีไซน์ ทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่าย ควมคุมหลายอุปกรณ์ด้วยคำสั่งสั่งเดียว

RETAIL

เราให้บริการติดตั้งจอโฆษณาคุณภาพสูงธุรกิจค้าปลีกและร้านค้าต่าง ๆ เพื่อช่วยดึงดูดลูกค้าและประชาสัมพันธ์ ณ จุดการเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์และสร้างโอกาสในการขายได้มากยิ่งขึ้น