Call Center 02 689 8999 (Auto)

img img

สินค้า และ บริการ

กระดาษ

กระดาษ ไอ.เจ. เป็นกระดาษเคลือบผิวพิเศษสามารถดูดซับน้ำหมึกได้ดี ให้งานพิมพ์ที่มีสีสันสดใสคมชัด และกันน้ำได้ เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท , เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีและขาว-ดำ , เครื่องพิมพ์มัลติฟังค์ชั่น , เครื่องถ่ายเอกสารทั้งสีและขาว-ดำ มีให้เลือกหลายชนิด เช่น ผิวด้าน , ผิวมันเงา , ผิวกึ่งมันกึ่งด้าน , ผิวมันเงาแบบเมทัลลิค , กระดาษการ์ดผิวมันอัดลาย และสติ๊กเกอร์ชนิดต่าง ๆ มีขนาดและความหนา (แกรม)ให้เลือกมากมาย ทั้งชนิดแผ่น และ ม้วน หรือ สามารถสั่งผลิตขนาดให้ตรงความต้องการของลูกค้าได้

Shop Now

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง

ไอ.เจ.สยาม เป็นตัวแทนเครื่องพิมพ์หน้ากว้างของ Canon , Epson และ HP สำหรับงาน CAD , ภาพโปสเตอร์ , กราฟฟิค , งานพิมพ์ภาพ , งานปรู้ฟหรือการใช้งานทั่วไป เราพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณด้วยเครื่องพิมพ์สีหน้ากว้างที่สามารถรองรับกระดาษ ได้หลายขนาดตั้งแต่ 17-60 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สำหรับ Indoor ที่ใช้หมึก Dye และ Pigment งานพิมพ์ Outdoor ที่ใช้หมึก Eco-sovent ที่ไม่มีสารพิษต่อคนและสิ่งแวดล้อม เป็นต้น

สื่อสิ่งพิมพ์

รับผลิตงานพิมพ์คุณภาพสูง ด้วยเครื่องพิมพ์อันทันสมัยหลากหลายรุ่น สามารถตอบโจทย์ทุกขนาดงาน และเลือกสรรผลงานการพิมพ์ได้หลายรูปแบบ มุ่งเน้นบริการด้วยใจ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

Shop Now

สื่อโฆษณา

สื่อนอกบ้านและสื่อภายในห้างสรรพสินค้า เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์และขับเคลื่อนธุรกิจคุณ
ทุกๆ รูปแบบ : จากพิมพ์ป้ายโฆษณาจนถึงป้ายดิจิตอล จากติดสติ๊กเกอร์รสบัสไปจนถึงตกแต่งบูธและร้านค้า
ทุกๆ แห่งหน : ไม่ว่าจะเป็นบนทางด่วน ริมถนน สนามบิน หรือห้างสรรพสินค้า
ทุกๆ เวลา : สื่อของเราสามารถดึงดูดความสนใจได้ตลอดเวลาที่ผู้คนสัญจรไปมา

จอภาพแสดงผลขนาดใหญ่

ไอ.เจ.สยาม เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จอภาพแสดงผลขนาดใหญ่ หรือที่เรียกกันว่า จอ LFD (Large Format Display) ของ Sharp , LG , Samsung เพื่อตอบสนองลูกค้าที่หันมาให้ความสำคัญต่อการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ควบคู่กับงานสื่อสิ่งพิมพ์มากขึ้นซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้ากลุ่มองค์กรและบริษัทเอกชน ที่มีจำนวนสาขามาก ๆ เนื่องจากจอภาพกลุ่มนี้จะให้ผลดียิ่งขึ้น เมื่อใช้ในลักษณะของความเป็นโซลูชั่นเพิ่มเติมจากการใช้บิลบอร์ด หรือแผ่นโปสเตอร์อย่างในปัจจุบันอีกทั้งมีความเป็นอินเตอร์แอกทีฟ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ ช่วยเอื้อประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจได้เป็นอย่างดี โดยแบ่งออกเป็น จอแอลซีดี , แอลอีดี แบบ TV Moniter , Video Wall , Touch Screen เป็นต้น ซึ่งมีขนาดหน้าจอให้เลือกตั้งแต่ 20 นิ้ว จนถึงขนาดใหญ่กว่า 100 นิ้ว และยังมี อี-บอร์ด ขนาด 60 นิ้วขึ้นไป เหมาะสำหรับด้านการศึกษา ห้องประชุม เป็นต้น

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ

เครื่องพิมพ์ 3D คือการผสมผสานที่ดีที่สุดของเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการพิมพ์ โดยกระบวนการนำวัตถุดิบมาขึ้นรูปชิ้นงานโดยการพิมพ์ทีละชั้น จนได้เป็นวัตถุ 3 มิติที่สามารถจับต้องได้เสมือนจริง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Please wait...

Continue shopping >>
View cart & checkout
Continue shopping >>
View cart & checkout