Call Center 02 689 8999 (Auto)

img img

สินค้า และ บริการ

กระดาษ

กระดาษ ไอ.เจ. เป็นกระดาษเคลือบผิวพิเศษสามารถดูดซับน้ำหมึกได้ดี ให้งานพิมพ์ที่มีสีสันสดใสคมชัด และกันน้ำได้ เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท , เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีและขาว-ดำ , เครื่องพิมพ์มัลติฟังค์ชั่น , เครื่องถ่ายเอกสารทั้งสีและขาว-ดำ มีให้เลือกหลายชนิด เช่น ผิวด้าน , ผิวมันเงา , ผิวกึ่งมันกึ่งด้าน , ผิวมันเงาแบบเมทัลลิค , กระดาษการ์ดผิวมันอัดลาย และสติ๊กเกอร์ชนิดต่าง ๆ มีขนาดและความหนา (แกรม)ให้เลือกมากมาย ทั้งชนิดแผ่น และ ม้วน หรือ สามารถสั่งผลิตขนาดให้ตรงความต้องการของลูกค้าได้

Shop Now

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง

ไอ.เจ.สยาม เป็นตัวแทนเครื่องพิมพ์หน้ากว้างของ Canon , Epson และ HP สำหรับงาน CAD , ภาพโปสเตอร์ , กราฟฟิค , งานพิมพ์ภาพ , งานปรู้ฟหรือการใช้งานทั่วไป เราพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณด้วยเครื่องพิมพ์สีหน้ากว้างที่สามารถรองรับกระดาษ ได้หลายขนาดตั้งแต่ 17-60 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สำหรับ Indoor ที่ใช้หมึก Dye และ Pigment งานพิมพ์ Outdoor ที่ใช้หมึก Eco-sovent ที่ไม่มีสารพิษต่อคนและสิ่งแวดล้อม เป็นต้น

สื่อสิ่งพิมพ์

รับผลิตงานพิมพ์คุณภาพสูง ด้วยเครื่องพิมพ์อันทันสมัยหลากหลายรุ่น สามารถตอบโจทย์ทุกขนาดงาน และเลือกสรรผลงานการพิมพ์ได้หลายรูปแบบ มุ่งเน้นบริการด้วยใจ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

Shop Now

สื่อโฆษณา

สื่อนอกบ้านและสื่อภายในห้างสรรพสินค้า เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์และขับเคลื่อนธุรกิจคุณ
ทุกๆ รูปแบบ : จากพิมพ์ป้ายโฆษณาจนถึงป้ายดิจิตอล จากติดสติ๊กเกอร์รสบัสไปจนถึงตกแต่งบูธและร้านค้า
ทุกๆ แห่งหน : ไม่ว่าจะเป็นบนทางด่วน ริมถนน สนามบิน หรือห้างสรรพสินค้า
ทุกๆ เวลา : สื่อของเราสามารถดึงดูดความสนใจได้ตลอดเวลาที่ผู้คนสัญจรไปมา

จอภาพแสดงผลขนาดใหญ่

ไอ.เจ.สยาม เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จอภาพแสดงผลขนาดใหญ่ หรือที่เรียกกันว่า จอ LFD (Large Format Display) ของ Sharp , LG , Samsung เพื่อตอบสนองลูกค้าที่หันมาให้ความสำคัญต่อการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ควบคู่กับงานสื่อสิ่งพิมพ์มากขึ้นซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกค้ากลุ่มองค์กรและบริษัทเอกชน ที่มีจำนวนสาขามาก ๆ เนื่องจากจอภาพกลุ่มนี้จะให้ผลดียิ่งขึ้น เมื่อใช้ในลักษณะของความเป็นโซลูชั่นเพิ่มเติมจากการใช้บิลบอร์ด หรือแผ่นโปสเตอร์อย่างในปัจจุบันอีกทั้งมีความเป็นอินเตอร์แอกทีฟ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ ช่วยเอื้อประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจได้เป็นอย่างดี โดยแบ่งออกเป็น จอแอลซีดี , แอลอีดี แบบ TV Moniter , Video Wall , Touch Screen เป็นต้น ซึ่งมีขนาดหน้าจอให้เลือกตั้งแต่ 20 นิ้ว จนถึงขนาดใหญ่กว่า 100 นิ้ว และยังมี อี-บอร์ด ขนาด 60 นิ้วขึ้นไป เหมาะสำหรับด้านการศึกษา ห้องประชุม เป็นต้น

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ

เครื่องพิมพ์ 3D คือการผสมผสานที่ดีที่สุดของเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการพิมพ์ โดยกระบวนการนำวัตถุดิบมาขึ้นรูปชิ้นงานโดยการพิมพ์ทีละชั้น จนได้เป็นวัตถุ 3 มิติที่สามารถจับต้องได้เสมือนจริง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องตัดระบบดิจิตอล

เครื่องตัดระบบดิจิตอล ZUND สามารถตัดวัสดุได้เกือบทุกประเภท แม่นยำ รวดเร็ว สามารถปรับเปลี่ยนหัวตัดได้หลากหลาย ทั้งใบมีดตัด กรีด เจาะ พับ หรือแม้กระทั่งหัวกัดตัด (router) รองรับอุตสาหกรรมได้หลากหลายประเภท อาทิเช่น กระดาษ งานพิมพ์ เครื่องหนัง ยาง ผ้า พลาสติก อะคริลิก บรรจุภัณฑ์ ชิ้นส่วนยานยนต์ อุปกรณ์อิเล็กโทรนิค และอื่นๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Please wait...

Continue shopping >>
View cart & checkout
Continue shopping >>
View cart & checkout